Tiềm năng tăng giá Bất động sản khu vực Hoài Đức

Trong những năm gần đây, thị trường BĐS tại khu vực Hoài Đức có sự thay đổi rõ rệt. Với vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng thay đổi từng ngày mang đến một diện mạo hoàn hảo cho khu vực. Không ít chủ đầu tư đã “ chọn mặt gửi vàng” khẳng định vị thế tiềm năng của Hoài Đức.

Sức hút đến từ cơ sở hạ tầng

Với thông tin lên quận vào 2021, các tuyến đường hướng về Hoài Đức đã được triển khai. Tạo nên một diện mạo mới và mang đến cơ hội cho các chủ đầu tư trên thị trường BĐS. Các tuyến đường vành đai 3, Đại Lộ Thăng Long, tuyến tỉnh lộ 422…… Giải quyết vấn đề giao thông, thuận lợi cho hoạt động vận chuyển và giao thương nhanh chóng và dễ dàng.

Các trục đường lớn từ Thăng Long hay đường quốc lộ 70. Nối liền từ Nhổn đến Đại lộ Thăng Long, mở rộng lên 4 làn xe…….Đặc biệt, tuyến Metro Nhổn – ga Hà Nội đi vào hoạt động 2021. Giúp việc lưu thông giữa Hoài Đức và Hà Nội thuận tiện hơn.

Sức hút đến từ cơ sở hạ tầng
Sức hút đến từ cơ sở hạ tầng

Ngoài ra, phía Tây Hà Nội sẽ là trung tâm kinh tế – hành chính mới của Thủ đô. Với nhiều cơ quan đầu ngành tọa lạc như: Sở Giao Thông Vận Tải, Sở Tư Pháp, Thanh tra Nhà nước Thành phố Hà Nội, Bộ Ngoại Giao…… Hình thành một cộng đồng dân cư trí thức, tăng tính thanh khoản cho toàn bộ khu vực.

Môi trường sống năng động – hiện đại

Không chỉ thay đổi nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng, khu vực Hoài Đức còn tạo nên một diện mạo mới nhờ môi trường sống năng động – hiện đại. Mang đến một địa chỉ sống lý tưởng cho mọi gia đình ở phía Tây Nam thủ đô. Đặc biệt, khu vực này còn sở hữu vị trí thuận lợi với các khu đô thị, hệ thống trường học sau:

  •       Hệ thống trường học đa dạng

+ Cách Trường TH, THCS Kim Chung: 1.5km

+ Cách THPT:  2km

+ Cách ĐH Thành Đô: 50m

+ Cách ĐH công nghiệp: 1km

+ Cách ĐH Thương Mại, ĐH Quốc Gia: 8km

Môi trường sống năng động – hiện đại
Môi trường sống năng động – hiện đại
  •       Dễ dàng tiếp cận các KĐT mới

+ KĐT Vân Canh: 5 phút

+ KĐT Kim Chung Di Trạch: 2 phút

+ KĐT Lideco: 7 phút

+ KĐT Tân Tây Đô: 10 phút

Làn sóng đầu tư dự án nhà ở Hoài Đức

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, môi trường sống hiện đại. Bất động sản tại  Hoài Đức ngày càng sôi động, tăng giá mạnh. Theo thống kê, giá đất tại trung tâm Hoài Đức tăng lên 30%, mức 110-130 triệu đồng/m2. Trong khi hồi đầu năm chỉ với 90 – 100 triệu đồng/m2.

Tại khu vực Kim Chung, Di Trạch giáp giữa quận Bắc Từ Liêm. Việc di chuyển vào khu vực  trung tâm gần hơn. Giá giao động từ 40 – 60 triệu đồng/m2, so với thời điểm đầu năm tăng lên 30-40%. Khu vực này, hứa hẹn trở thành một thủ phủ mới của Hoài Đức.

THT New City – Dự án nhà ở đáng sống phía “ Tây Nam” Thủ đô

Hiện tại, trên thị trường Hoài Đức xuất hiện nhiều dự án lớn của các chủ đầu tư uy tín. Trong đó, dự án THT New City đang là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chung cư THT New City tự hào là nơi đáng sống bậc nhất cho mọi cư dân. Với kiến trúc hiện đại cùng với nhiều tiện ích quanh chung cư. Mang đến một không gian sống sang trọng và tiện nghi quanh khu vực.

Đặc biệt, dự án THT New city còn kế thừa những tiện ích nội khu như: Hệ thống siêu thị, nhà hàng, quán café, Spa, gym……phù hợp với mọi nhu cầu của người dân quanh chung cư. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi khách hàng tại thủ đô.

THT New City – Dự án nhà ở đáng sống phía “ Tây Nam” Thủ đô
THT New City – Dự án nhà ở đáng sống phía “ Tây Nam” Thủ đô

Với tiềm năng tăng giá cao, dự án THT New City tại huyện Hoài Đức. Chính là tâm điểm thu hút giới đầu tư, khách hàng sinh sống và kinh doanh. Mang đến những lợi nhuận trong quá trình kinh doanh, sinh lời cao. Chính vì thế, hãy tham khảo thật kỹ bài viết để có được những kinh nghiệm khi chọn mua nhà hay đầu tư bất động sản nhé!

Trả lời