Giới thiệu

Bất động sản luôn được giới chuyên gia đánh giá là lĩnh vực đầy tiềm năng. Thu hút đông đảo mọi chủ đầu tư, kinh doanh. Chính vì thế, nguồn đầu tư vào bất động sản nhiều hơn so với các lĩnh vực khác. Vậy công ty bất động sản nào có thể tư vấn, giúp bạn sở hữu được căn hộ vàng tại thủ đô. THT Mangala – Công ty bất động sản hàng đầu tại Hà Nội được xem là giải pháp hàng đầu của mọi khách hàng.

Tổng quan về THT Mangala

THT Mangala được biết đến là đơn vị thành viên của tập đoàn THT Group. Thành lập từ 2013 với số ban đầu là 0,8 tỷ đồng và 10 nhân viên. Sau một thời gian hoạt động, Công ty cổ phần đầu tư bất động sản THT Mangala Việt Nam đã khẳng định được vị trí trên thị trường bất động sản.

Sàn giao dịch bất động sản THT Mangala ra đời, thực hiện hóa chuỗi giá trị dịch vụ và giải pháp bán hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao góp phần hoàn thiện sứ mệnh của công ty. Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng đến khách hàng.

Ngoài ra, các giải pháp mà bất động sản cung cấp đều được phân tích một cách chuyên sâu. Hướng đến, phục vụ và giải quyết những vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng. Hơn nữa, Mangala còn cam kết cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm bất động sản.

Dịch vụ Bất Động Sản Mangala bao gồm:

Là lĩnh vực kinh doanh trọng điểm, bất động sản luôn nhận được sự quan tâm của công ty. Việc đa dạng dịch vụ kinh doanh bất động sản, đáp ứng với mọi nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ bất động sản tại THT Mangala bao gồm

+ Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Mangala, gia tăng cơ hội giao dịch. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp bán hàng hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.

+ Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ: Sàn giao dịch bất động sản THT với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp. Trình độ chuyên môn cao, tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm. Giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.

+ Đầu tư thứ cấp dự án: Đây cũng là một trong lĩnh vực hoạt động nổi bật của sàn bất động sản Mangala. Từ những dự án đã ngừng thi công do thiếu kinh phí hay tranh cấp của chủ đầu tư. Công ty cổ phần đầu tư bất động sản THT Mangala Việt Nam tiến hành mua lại và phát triển các dự án.

Hệ thống sàn giao dịch bất động sản của Mangala

  • Hệ thống đại lý, đối tác

Với hơn 200 đại lý và đối tác rộng khắp cả nước, phân phối hàng ngàn sản phẩm đến khách hàng trong cả nước. Đặc biệt, việc là thành viên của công ty bất động sản THT Group. Góp phần đưa Mangala trở thành tên tuổi lớn trên thị trường bất động tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

  • Hệ thống cộng tác viên

Với số lượng hơn 2.000 Cộng tác viên là các chuyên gia tư vấn bất động sản chuyên nghiệp. Công ty Mangala tiếp tục tiên phong áp dụng mô hình kinh doanh mới để sẵn sàng hội nhập Quốc tế và góp phần củng cố sức mạnh về lĩnh vực phân phối bất động sản của công ty.

Tầm nhìn – Sứ mệnh của Mangala

  • Tầm nhìn

Với tầm nhìn đến 2025: “Trở thành 1 trong 10 tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam. Năm 2030 trở thành 1 trong 10 công ty phát triển Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á” Công ty cổ phần đầu tư bất động sản THT Mangala Việt Nam, liên tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh. Cung cấp đến khách hàng những căn hộ, dự án nhà ở chất lượng nhất trên thị trường.

  • Sứ mệnh

Công ty cổ phần đầu tư bất động sản THT Mangala Việt Nam. Cung cấp đến thị trường các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. Góp phần chung tay xây dựng cuộc sống chuẩn mới cho người Việt. Khai thác giá trị của những vùng đất tiềm năng chưa được đánh thức, mở ra cơ hội đầu tư thông minh, an toàn và hiệu quả. Mang lại kết quả tốt nhất cho các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng. Chia sẻ trách nhiệm xã hội và lan tỏa đến thông điệp “ xã hội thịnh vượng”.

Mangala – Sàn bất động sản uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Mangala với nhiều năm kinh nghiệm trên sàn giao dịch bất động sản. Cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ uy tín đến khách hàng. Chúng tôi, luôn đặt ra các tiêu chuẩn cao nhất cho ngôi nhà của bạn. Đặc biệt, mở rộng cơ hội sở hữu bất động sản với chất lượng cao cấp và mức giá tốt đến mọi khách hàng.

Sản phẩm đa dạng – dịch vụ đồng bộ – đối tác tin cậy là lời cam kết của THT Mangala đến khách hàng. Hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Mangala luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Đồng thời, khi lựa chọn bất động sản tại đơn vị này, khách hàng còn được cam kết đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Cập nhật tiến độ thi công dự án nhanh chóng
  • Đa dạng các sản phẩm bất động sản
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao
  • Cam kết hoàn toàn về pháp lý, sẵn sàng giao dịch
  • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

“ Chất lượng – Uy tín – Trách nhiệm” là những giá trị cốt lõi mà Mangala đặt lên hàng đầu. Đây cũng là tiền đề, giúp cho công ty kiến tạo những dấu ấn trên thị trường bất động sản. Hứa hẹn, mang đến những sản phẩm và dự án tốt nhất cho mọi khách hàng trong tương lai.

 

 

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN THT MANGALA VIỆT NAM

Website: www.thtmangala.vn

Hotline: 028. 6252 5252 – 0862.00.08.38

Mail: info@thtmangala.vn

Địa chỉ: BT5 – 4, KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội