Cơ sở hạ tầng – Đòn bẩy tăng nhiệt bất động sản tại Mỹ Đình

Với hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông phát triển đồng bộ – hiện đại. Mỹ Đình dần trở thành một trung tâm mới của Thủ đô. Sự thay đổi về diện mạo khu vực trở thành đòn bẩy, đưa bất động sản Mỹ Đình ngày càng vượt trội. Với sự góp mặt của nhiều ông lớn, tạo nên một sức hút trên thị trường bất động sản hiện nay.

Thị trường bất động sản tại khu vực Mỹ Đình

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, bất động sản phía Tây Hà Nội đang tạo nên một sức hút lớn. Với nguồn cung cấp lên đến 55% trên tổng số các dự án. Trở thành mảnh đất đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản. Tạo nên sự đa dạng của các dự án, mang đến sự cạnh cho các nhà đầu tư.

Thị trường bất động sản tại khu vực Mỹ Đình

Đặc biệt, bất động sản Mỹ Đình ngày càng nóng với mức độ phủ sóng dự án ngày càng nhiều. Những dự án nổi bật như: Dự án nhà đất THT Mỹ Đình, Goldmark City, Vinhomes Gardenia, Mon City……Tạo nên một sức hút trên thị trường ngay trong lần đầu mở bán. Tuy nhiên, thị trường đắt đỏ nên việc lựa chọn một thiết kế nhà ở Mỹ Đình phù hợp là không hề dễ dàng.

Hạ tầng – Đòn bẩy tăng nhiệt bất động sản tại Mỹ Đình

Giới chuyên gia đánh giá, sự thay đổi ngoạn mục của Mỹ Đình bắt nguồn từ chính sách quy hoạch của TP.Hà Nội. Theo định hướng, đến 2030 thì Mỹ Đình – Nam Từ Liêm sẽ là trung tâm mới của Thủ đô. Với sự nổi bật của Trung tâm hội nghị Quốc Gia, Khu liên hợp thể thao quốc gia. Khu vực Mỹ Đình có những lô đất lớn xây dựng trụ sở của bộ, cao ốc phức tạp.

Hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ chính là lợi thế nổi bật của khu vực Mỹ Đình. Các tuyến đường giao thông huyết mạch, hệ thống đường sá đầu tư hiện đại. Mở rộng việc di chuyển đến, kết nối với các khu vực xung quanh dễ dàng tránh để tình trạng tắc nghẽn.

Hạ tầng – Đòn bẩy tăng nhiệt bất động sản tại Mỹ Đình

Đặc biệt, các tiêu chí về hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật mật độ dân cư tại Mỹ Đình. Cùng với định hướng mở rộng phát triển phát triển về phía Hà Tây, tầng lớp trung – thượng lưu. Thu hút một cộng đồng cư dân văn minh, bao gồm cả các doanh nhân và chuyên gia từ nước ngoài đến Việt Nam.

Chính điều này, mở ra một hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng cực kỳ phát triển. Mang đến một không gian sống và làm việc cho mọi cư dân sinh sống và làm việc tại Thủ đô.

Dự án nhà ở THT Mỹ Đình – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi cư dân

Bất động sản Mỹ Đình đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường với nhiều nhà đầu tư và dự án nổi bật. Dự án nhà ở THT Mỹ Đình đang là cái tên tạo nên một sức hút tại khu vực. Quần thể nhà Mỹ Đình được thiết kế với 9 căn, mang phong cách thiết kế tân cổ điển. Đem đến một không gian sống hoàn hảo cho mọi cư dân tại đây. Không chỉ thu hút bởi thiết kế ấn tượng, Dự án nhà ở THT còn ghi điểm bởi các ưu điểm sau:

Vị trí – hạ tầng giao thông thuận lợi

Nằm ở phía Tây của thành phố Hà Nội, đang ngày càng trở thành khu vực đầy tiềm năng. Những quy hoạch và mở rộng về giao thông, tạo thuận lợi cho BĐS Mỹ Đình. Sau khi trở thành trung tâm hành chính mới của Thủ đô hạ tầng giao thôn. Với các tuyến đường chính như: Mỹ Đình như Phạm Hùng, Hàm Nghi, Lê Đức Thọ……Giao thông đồng bộ, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh tạo nên sự phát triển tại Mỹ Đình.

Chuỗi tiện ích đa dạng – hoàn thiện

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Dự án nhà đất Mỹ Đình còn mang đến một chuỗi tiện ích đa dạng. Biến Mỹ Đình trở thành trung tâm thương mại – dịch vụ. Khoa học – giáo dục mới của Hà Nội. Đặc biệt, khu vực này đang quy tụ hàng loạt các bệnh viện lớn như: Bệnh viện 198, bệnh viện quốc tế Vinmec, bệnh viện Hồng Ngọc….Hay các trường liên cấp quốc tế Amsterdam, Lomonoxop…..

Dự án nhà ở THT Mỹ Đình – Lựa chọn hoàn hảo cho mọi cư dân

Trung tâm giải trí sôi động của Thủ đô

Ngoài các tiện ích trên, dự án nhà ở THT Mỹ Đình còn ở vị trí trung tâm giải trí sôi động bậc nhất. Gần với sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm hội nghị Quốc gia….Thường xuyên tổ chức các sự kiện âm nhạc lớn. Thêm vào đó, việc nằm ở gần với đường đua F1. Mang đến một khu vực vui chơi và giải trí cực kỳ sôi động cho mọi cư dân sinh sống và làm việc tại đây.

Là một trong những dự án đầu tiên tại khu vực Mỹ Đình. THT Group luôn chú trọng đến chất lượng sống cho mọi cư dân. Đồng thời, mang đến một cái nhìn mới về một trung tâm phát triển năng động, hiện đại. Hứa hẹn trở thành khu vực đáng sống bậc nhất phía Tây Thủ đô.

Trả lời